• Giới thiệu đến các bạn quy trình mài nền bê tông theo đúng chuẩn được các các bạn lâu năm đúc kết và dùng nhiều nhất bây giờ. cộng Nhận định bài viết để nắm rõ hơn về thứ tự mài sàn bê tông này của chúng tôi nhé.

  quy trình mài sàn bê tông công nghiệp có máy mài sàn

  thứ tự mài nền Bê tông nhuộm màu và đánh bóng người mua nên xem để sở hữu thêm kỹ năng trong việc đánh bóng sàn được tiện lợi hơn.
  các trang bị máy móc mà bạn sẽ dùng :
  1. Máy mài sàn bê tông Q9-15HP

  Xem thêm: http://daihoangcuong.com/tin-tuc/cung-cap-dia-mai-san-be-tong-da-mai-be-tong-270.html

  máy mài sàn bê tông
  hai. Đĩa mài sàn bê tông kim loại -2T-2Y HF, SF, MF
  3. Đĩa nhựa đánh bóng bê tông G6
  4. Hóa chất tăng cứng đánh bóng bê tông Dr.Crete
  5. Hóa chất nhuộm màu bê tông

  Chi tiết bước đánh bóng bê tông:

  một. bắt đầu mài sở hữu máy mài sàn Q9C và kim khí tấm lót 2T-2Y HF (20 # 30 # 60 # 80 #)

  2, hướng dẫn vá sàn:

  làm cho sạch hiện trường, nếu mặt bê tông đã nứt, lỗ hổng, chúng tôi với thể dùng các công cụ tu chỉnh nhiều năm kinh nghiệm để sửa chữa nó, đảm bảo tính vẹn toàn của bê tông.

  3. công đoạn đánh bóng bê tông bắt đầu:

  dùng các đĩa đánh bóng bê tông nhựa G6, 4FZS 50 # 100 # 200 #, mục đích là để loại bỏ các vữa bê tông ở bước rốt cuộc, kết hợp san lấp mặt bằng sàn và hoàn tất các lỗ chân chim của sàn bê tông, đảm bảo những màu có thể xâm nhập phần đông và tiếp thụ.
   
  4. Màu nhuộm sàn bê tông: sử dụng những dụng cụ chuyên nghiệp khiến cho việc đánh răng chéo thống nhất, sau lúc bề mặt khô vui lòng đánh lại.
  giai đoạn tạo màu của chúng tôi là khác nhau từ những sản phẩm như vậy khác trong xây dựng, nó cần phải đánh kết thúc(nhuộm A và B có tỷ lệ nhuộm 2:1, thuốc nhuộm A = 2, nhuộm B = 1, thời kì thấm hút hóa chất là 48 giờ) đảm bảo các sàn bê tông tiếp thu hết và đạt được những lớp chống nước rẻ nhất,đồng thời hạn chế sự không đồng đều của phương pháp phun (Chú ý: không phun quá nhiều). Đối mang khu vực rộng to xin vui lòng phân theo khu vực để luôn thể theo dõi

  5. triển khai đánh bóng: bằng máy đánh bóng sàn bê tông chuyên nghiệp Q9C với nhựa khô miếng đánh bóng 4FSZ 400 #, 800 #, 1500 # 3000 # (nó là rẻ hơn để vật dụng 1 máy hút bụi công nghiệp), sau 3000 # sàn sẽ được tỏa sáng.
  6. Duy tu bảo dưỡng sàn bê tông: khiến cho sạch hiện trường, sử dụng máy chà sàn liên hiệp làm sạch bằng bàn chải (hóa chất khiến cho sạch sàn 15% pha loãng nước),

  Vai trò chủ yếu của chất bảo kê ko chỉ bảo kê màu sắc, mà còn làm cho màu sắc tươi sáng hơn và đẹp cũng mang một ảnh hưởng đáng kể về chống ẩm, giảm lốp tiếng ồn và sự in lốp xe nâng , chất chống tĩnh điện và chống axit.
  7. Đánh bóng bê tông định kỳ hàng tuần: tiêu dùng miếng phíp đầu số 6000, 10000 để khiến cho polishing giúp sàn sáng bóng liên lục.

  Trên đây là cách thức đánh bóng sàn bê tông chuẩn nhất, quý người dùng nên vận dụng đúng quy trình để sở hữu được mặt sàn sáng bóng như ý.
  Mọi câu hỏi hãy địa chỉ mang chúng tôi: 0901.89.69.79 để được tư vấn và giải đáp thêm. Cũng như chọn lọc những phương tiện, đồ vật phù hợp cho công tác tái tạo lại bề mặt sàn bê tông.

 • những mẫu máy phun sơn công nghiệp cách đây không lâu đã không còn quá xa lạ mang người dùng nữa, không những thế để sử dụng chúng một cách thức thành thục, nhuần nhuyễn thì chẳng phải các bạn nào cũng sở hữu thể làm được. có những công nghệ vô cùng đơn giản, nhưng cũng với các điều cần một thời kì dài, quý khách mới có thể làm quen được mang nó. Vậy bữa nay cộng chúng tôi đi vào bài viết để Tìm hiểu kỹ hơn về kỹ thuật phun sơn còn tương đối mới mẽ trên thị trường hiện nay nhé.

  use the jetting machine

  Xem thêm: http://daihoangcuong.com/tin-tuc/nhung-chiec-may-phun-son-cong-nghiep-tot-nhat-tren-thi-truong-hien-nay-297.html

  khoa học phun sơn máy phun sơn trong không khí nén

  khoa học phun tốt là cốt lõi trong hoạt động. Kỹ năng sử dụng máy và kết quả cũng quan yếu như việc có vật dụng rẻ và sơn thấp. công nghệ phun sơn máy phun sơn không khí nén có thể học được mau chóng bằng cách thức xem các hướng dẫn từ Siêu thị Đại Hoàng Cường.

  Kỹ năng bằng máy phun sơn

  ví như không thân thuộc sở hữu công nghệ phun, khuyến cáo học kỹ phần chỉ dẫn này và tập tành tiêu dùng trên những mảnh giấy bìa hoặc bề mặt phù hợp.


  Cầm súng phun cách thức 30-40 cm so với bề mặt được phun và đặt súng đồng thời có bề mặt. di chuyển súng phun son song có bề mặt và đúng giác độ sở hữu bề mặt.


  chuyển động súng phun thật đều để được độ che phủ phải chăng. Lớp sơn phải có độ dày vừa đủ đẻ tránh bị chảy. đi lại súng quá chậm hay đặt súng quá sắp sẽ khiến lớp sơn phát triển thành quá dày, dễ làm cho lớp sơn bị chảy.
  không vung lắc súng. Thay vào chậm tiến độ, đặt súng cách thức từ 30-40 cm so với về mặt làm cho việc.

  - Đặt súng càng gần so sở hữu bề mặt, lớp sơn càng dày. di chuyển súng càng nhanh thì càng ngăn phòng ngừa được sơn chùng hoặc chảy 
  - Đặt súng quá xa bề mặt sẽ dẫn đến hiện trạng phun sơn quá mức sẽ gây hiện tượng sương mù, tràn vệt sơn, khiến lớp sơn mỏng và sần.

  Xem thêm: http://daihoangcuong.com/tin-tuc/dia-chi-cung-cap-may-phun-son-cong-nghiep-uy-tin-303.html

  Việc bóp cò súng sau lúc đã chuyển động súng (di chuyển tay) và thả cò (tắt súng trước lúc ngừng chuyển di súng là hết sức quan trọng. chuyển động súng luôn phải dài hơn khoảng sơn. Theo phương pháp ngừng thi côngĐây, kể cả lúc pha trộn và đồng nhất bề mặt sơn đều có thể diễn đạt trên rất nhiều bề mặt. khi súng đi lại khi mà bóp cò, nó sẽ cho ra một lượng sơn vừa đủ.


  Sơn chồng lên nửa chiều rộng của lớp sơn trước. Nhắm vào phần dưới của tuyến đường ngăn bí quyết.
  Phun theo 1 hướng hợp nhất trong khoảng trái sang phải và phải sangtrái, giữ tốc độ của hướng phun, khoảng cách thức, lớp phủ và bóp cò theo 1 hướng thống nhất sở hữu thể. 
  Điều chỉnh nút sức ép để sơn được tối ưu trong khoảng đầu súng phun. ko đủ áp lực sẽ dẫn tới lớp sơn bị chảy đuôi.
  Quá phổ quát áp lực sẽ dẫn đến sương mù và tràn vệt sơn, vòi phun bị phun thừa, làm nâng cao khả năng chùn và chảy vệt sơn.

  Luôn dùng sức ép nhỏ nhất để cho ra kết quả phù hợp.
  kiểm tra họa tiết phun trên một miếng bìa cứng hoặc bề mặt khác.
  những góc trong và ngoài mang thể được phun.

  Instructions on the position of the angle. The sprayers were splited, the lines of the phunography at 2 external walls are same.
  Cái as to be hữu Mẫu máy Re Hoạt động định ON, CA with the giá hợp lý you you and will Tàu Những DJIA điểm and have uy tín Hoạt động trong năm lâu vực Nghệ sơn. Hoac be used with Sản Phạm Siêu of thị Đại Hoàng Chung Cường tôi cung hồ Ung HET VAT Dũng âm thanh SO hữu mèo lượng cao, có thể làm RO Rank for GIÁ CẢ HỢP LÝ. You can add more references at the products of the web site we.

  Xem Them: http://daihoangcuong.com/tin-tuc/graco-lua-chon-hang-dau-cua-may-phun-son-cong-nghiep-301.html  

  Vừa có một công nghệ phun sơn trực tiếp bằng máy phun sơn. Neu like with the Bat Củ nghi Vân any you with the DJIA Chi for tôi to be Chung Trà lời Add.

  Hotline: 0901.89.69.79 Hồ Tro Trà lời, báo giá, select Tàu Sản Phạm one method authorization nhất.


 • máy hút bụi công suất lớn

  Follow this section's article RSS flux