• Hướng dẫn mài nền bê tông đúng chuẩn nhất

  Giới thiệu đến các bạn quy trình mài nền bê tông theo đúng chuẩn được các các bạn lâu năm đúc kết và dùng nhiều nhất bây giờ. cộng Nhận định bài viết để nắm rõ hơn về thứ tự mài sàn bê tông này của chúng tôi nhé.

  quy trình mài sàn bê tông công nghiệp có máy mài sàn

  thứ tự mài nền Bê tông nhuộm màu và đánh bóng người mua nên xem để sở hữu thêm kỹ năng trong việc đánh bóng sàn được tiện lợi hơn.
  các trang bị máy móc mà bạn sẽ dùng :
  1. Máy mài sàn bê tông Q9-15HP

  Xem thêm: http://daihoangcuong.com/tin-tuc/cung-cap-dia-mai-san-be-tong-da-mai-be-tong-270.html

  máy mài sàn bê tông
  hai. Đĩa mài sàn bê tông kim loại -2T-2Y HF, SF, MF
  3. Đĩa nhựa đánh bóng bê tông G6
  4. Hóa chất tăng cứng đánh bóng bê tông Dr.Crete
  5. Hóa chất nhuộm màu bê tông

  Chi tiết bước đánh bóng bê tông:

  một. bắt đầu mài sở hữu máy mài sàn Q9C và kim khí tấm lót 2T-2Y HF (20 # 30 # 60 # 80 #)

  2, hướng dẫn vá sàn:

  làm cho sạch hiện trường, nếu mặt bê tông đã nứt, lỗ hổng, chúng tôi với thể dùng các công cụ tu chỉnh nhiều năm kinh nghiệm để sửa chữa nó, đảm bảo tính vẹn toàn của bê tông.

  3. công đoạn đánh bóng bê tông bắt đầu:

  dùng các đĩa đánh bóng bê tông nhựa G6, 4FZS 50 # 100 # 200 #, mục đích là để loại bỏ các vữa bê tông ở bước rốt cuộc, kết hợp san lấp mặt bằng sàn và hoàn tất các lỗ chân chim của sàn bê tông, đảm bảo những màu có thể xâm nhập phần đông và tiếp thụ.
   
  4. Màu nhuộm sàn bê tông: sử dụng những dụng cụ chuyên nghiệp khiến cho việc đánh răng chéo thống nhất, sau lúc bề mặt khô vui lòng đánh lại.
  giai đoạn tạo màu của chúng tôi là khác nhau từ những sản phẩm như vậy khác trong xây dựng, nó cần phải đánh kết thúc(nhuộm A và B có tỷ lệ nhuộm 2:1, thuốc nhuộm A = 2, nhuộm B = 1, thời kì thấm hút hóa chất là 48 giờ) đảm bảo các sàn bê tông tiếp thu hết và đạt được những lớp chống nước rẻ nhất,đồng thời hạn chế sự không đồng đều của phương pháp phun (Chú ý: không phun quá nhiều). Đối mang khu vực rộng to xin vui lòng phân theo khu vực để luôn thể theo dõi

  5. triển khai đánh bóng: bằng máy đánh bóng sàn bê tông chuyên nghiệp Q9C với nhựa khô miếng đánh bóng 4FSZ 400 #, 800 #, 1500 # 3000 # (nó là rẻ hơn để vật dụng 1 máy hút bụi công nghiệp), sau 3000 # sàn sẽ được tỏa sáng.
  6. Duy tu bảo dưỡng sàn bê tông: khiến cho sạch hiện trường, sử dụng máy chà sàn liên hiệp làm sạch bằng bàn chải (hóa chất khiến cho sạch sàn 15% pha loãng nước),

  Vai trò chủ yếu của chất bảo kê ko chỉ bảo kê màu sắc, mà còn làm cho màu sắc tươi sáng hơn và đẹp cũng mang một ảnh hưởng đáng kể về chống ẩm, giảm lốp tiếng ồn và sự in lốp xe nâng , chất chống tĩnh điện và chống axit.
  7. Đánh bóng bê tông định kỳ hàng tuần: tiêu dùng miếng phíp đầu số 6000, 10000 để khiến cho polishing giúp sàn sáng bóng liên lục.

  Trên đây là cách thức đánh bóng sàn bê tông chuẩn nhất, quý người dùng nên vận dụng đúng quy trình để sở hữu được mặt sàn sáng bóng như ý.
  Mọi câu hỏi hãy địa chỉ mang chúng tôi: 0901.89.69.79 để được tư vấn và giải đáp thêm. Cũng như chọn lọc những phương tiện, đồ vật phù hợp cho công tác tái tạo lại bề mặt sàn bê tông.