• Sung phun sơn loại nào tốt năm 2018

  Top 4 nhãn hàng súng phun sơn rẻ nhất năm 2018

  Súng phun sơn là một vật dụng công nghiệp đang có tầm tác động nhất quyết trong lĩnh vực công nghiệp cung cấp hiện tại.

  Nhu cầu sử dụng càng ngày càng nâng cao cao làm cho nguồn cung ngày một trở thành nhộn nhịp hơn. Trong ngừng thi côngĐây, vượt trội lên, nằm trong một tầng lớp khác là những loại súng phun sơn cao cấp tới từ những hãng: Iwata, Meiji, Prona hay Sata…

  một mẫu thiết bị phun sơn cao cấp hoạt động bằng khí nén, an toàn cho người tiêu dùng đang là mục đích mà phổ biến công ty hướng tới.

  cùng điểm qua 4 thương hiệu súng phun sơn cao cấp đang mang mặt tại thị trường Việt Nam.

  Xem thêm: https://mayhutbuidhc.food.blog/2017/12/27/3-may-phun-son-duoc-su-dung-nhieu-nhat-hien-nay/

  1.Súng phun sơn cao cấp Iwata

  Dẫn đầu danh sách về súng phun sơn cao cấp hay nhãn hiệu chuyên phân phối những vật dụng sơn cao cấp phải nhắc tới Iwata của Nhật Bản.

  Iwata tên rất nhiều là Anest Iwata là nhãn hiệu đến trong khoảng Nhật Bản, được ra đời bởi tập đoàn Anest Iwata sở hữu hơn 50 chi nhánh, nhà máy, trên toàn cầu.

  Vào Việt Nam chưa lâu, dù chỉ mới vài năm nhưng Iwata nổi lên như 1 hiện tượng về thiết bị công nghiệp- hệ thống đồ vật sơn phủ.

  một.1 đầu tiên là chất lượng:

  Chất lượng trang bị luôn là điều tối quan trọng mà nhãn hàng này hướng tới. Dù gặp phải ko ít đối thủ vào thời điểm chậm triển khai, kể cả nhãn hiệu cao cấp hay các sản phẩm không với danh tiếng, lại cộng thêm bất lợi về thời kì xâm nhập vào thị phần có phần muộn hơn nhưng nhờ vào chất lượng đỉnh cao, được chứng nhận bởi phổ biến tiêu chuẩn quốc tế, Iwata thực sự đã chứng minh được, mình hoàn toàn mang thể đánh bại bất kỳ một đối thủ nào ở thời khắc hiện nay để vươn lên vị trí số một tại Việt Nam.

  Vì hơn thế, khi mà nó đã trở nên nhãn hiệu với tầm ảnh hưởng về độ uy tín về chất lượng trên toàn toàn cầu, thì không mang lý do gì để cản bước thương hiệu này tại Việt Nam.

  Mỗi 1 sản phẩm là 1 công đoạn, một sự nhất quyết, mang sự rà soát nghiêm nhặt và khó tính. Vì nó là đại diện cho cả 1 nhãn hiệu chứ ko còn là 1 cây súng phun sơn cao cấp thường ngày.

  Súng mang độ mịn cao, bền và tuổi đời lớn mà ít doanh nghiệp phân phối nào theo kịp.

  Mà không chỉ riêng súng, các đồ vật phun sơn khác như nồi trộn, bơm màng, hay cây khuấy sơn cũng rất hoàn hảo.

  một.2 kiểu dáng sản phẩm

  Khó mang thể mua thấy một thương hiệu nào sở hữu sự rộng rãi về sản phẩm như Iwata. cùng là súng phun sơn cao cấp nhưng nó với tới hàng chục mẫu, series khác nhau để Cả nhà lựa chọn.

  Còn chưa đề cập đến, mỗi series sở hữu hàng chục model sở hữu những lỗ phun to nhỏ khác nhau, để thích hợp với phổ biến chiếc sơn, độ đậm đặc của dung dịch..Và kèm theo, súng cao cấp thì đương nhiên nó cũng phải là súng phun sơn đẹp.

  một ví dụ tiêu biểu là chiếc W101. cái này được coi là chiếc nhiều và thông dụng nhất. Nhưng kiên cố, sở hữu các model mà nhiều người thậm chí còn chưa nghe đến tên bao giờ dù cộng là W101. Ngay chỉ riêng súng phun sơn với lỗ phun 1.3 thôi mà còn sở hữu hàng chục model nữa là.

  ví dụ như W101-138BG-S90 thân vàng.

  phần nhiều thân súng sở hữu màu vàng, thuộc loại kiwami cao cấp, thực thụ là rất hiếm trên thị trường và chẳng hề doanh nghiệp phân phối nào cũng có đủ khả năng để đầu tư model này.

  bên cạnh đó còn sở hữu những model khác:

  Xem thêm: http://mayphunsoncongnghiep.weebly.com/tin-tuc/cach-chinh-sung-phun-cua-may-phun-son-cong-nghiep

  một.3 phổ biến về áp dụng

  mang thể tiêu dùng súng phun sơn cao cấp cho bất kỳ lĩnh vực nào: phun sơn ô tô, xe máy, phun chảo chống dính, phun gỗ nội thất, phun men gốm sứ, phun nhựa…đặc biệt là phun vỏ điện thoại.

  ngành nghề này chắc tương đối đặc trưng vì thường các công ty cung cấp vỏ điện thoại dùng súng tự động, lắp vào các cánh tay robot, phun liên tục 24/24h. Và ví như chẳng phải là súng phun sơn cao cấp, có độ mịn cao và chất lượng phải chăng thì chẳng thể nào phun được tương tự.

  với khoa học cung cấp đương đại, súng phun sơn cao cấp Iwata hoàn toàn sở hữu thể giải quyết được bất kỳ thợ sơn khắt khe nào.

  hai.Súng phun sơn cao cấp Meiji

  một đôi năm trước, Meiji từng sở hữu một thị trường khăng khăng tại Việt Nam. cùng tới trong khoảng Nhật Bản, chất lượng khá ổn, lại với thế mạnh hơn trong việc phun sơn ô tô nên Meiji thuận lợi chiếm được thị phần tại Việt Nam.

  Cũng giống như Iwata, Meiji là cái sản phẩm súng phun sơn cao cấp, có phổ biến thiết kế và model khác nhau để Cả nhà lựa chọn sao cho thích hợp có mẫu sơn mình đang sử dụng.

  mặc dù, tới thời điểm này, Meiji không còn chiếm được vị trí như trước đây do thiếu linh kiện thay thế, nhưng nó vẫn thuộc hàng cao cấp và được phổ thông đơn vị tuyển lựa.

  3.Súng phun sơn cao cấp Prona

  Sẽ là 1 thiếu xót rất lớn nếu chỉ nhắc tới những nhãn hàng từ Nhật Bản mà chẳng chú ý 1 nhãn hiệu súng phun sơn cao cấp khác tới từ Đài Loan.

  với nhà máy cung cấp riêng, hoàn thiện số đông công đoạn phân phối theo 1 quy trình khép kín và nghiêm nhặt, Prona xứng đáng là đại diện tốt nhất đền trong khoảng Đài Loan và được lọt vào top các thương hiệu sản xuất trang bị phun sơn cao cấp tại Việt Nam.

  vì sao Prona, một thương hiệu mới nhưng lại được thẩm định cao như hiện tại.

  3.1 khoa học cung ứng

  Prona mang một nhà máy cung ứng riêng theo một mô hình khép kín và biệt lập dưới sự giám sát của những chuyên gia khoa học.

  hầu hết quy trình được vận hành và kiểm chứng theo rộng rãi đơn vị uy tín khác nhau, đặc biệt là theo mô hình cung ứng của nhãn hiệu Iwata Nhật Bản.

  Mỗi một cây súng phun sơn được tạo ra đều sở hữu sự tinh xảo, tường tận, cấu trúc đơn giản nhưng lại rất thuận lợi cho các bạn. 1 cây súng có tới vài chục những chi tiết riêng biệt được ghép lại tạo thành một khối hợp nhất mang nhau.

  Nghe thì phức tạp là vậy, cơ mà lúc cần toá, lắp thay thế những linh kiện thì lại rất đơn giản.

  3.2 phổ thông trong vận dụng và ngoại hình

  Prona chẳng kém nhãn hàng nào về độ phổ thông của sản phẩm, thậm chí là còn hơn cả Meiji hay Sata của Đức.

  Súng tự động có tự động, súng cầm tay thì cố nhiên là không thể thiếu. Súng đặc chủng cho một đôi lĩnh vực đặc trưng cũng với.

  Lỗ phun nhỏ để phun tỉa: có. Lỗ phun lớn cho bề mặt sản phẩm lớn: mang.

  Phun sản phẩm có độ mịn cao: có

  Phun sản phẩm cho gia đình, cơ sở nhỏ: đều mang hết.

  Vậy thì đã đủ cho bạn chọn lựa chưa ạ

  3.3 mức giá sản phẩm

  một lợi thế ko nhỏ mà Prona đang tận dụng hơi tốt Đó là chi phí sản phẩm. dù rằng cùng là hàng cao cấp, nhưng Prona tại tận dụng thừa hưởng thế về địa lý, tiết kiệm hơi phổ biến giá tiền chuyên chở, do vậy sở hữu thể đưa sản phẩm tới người dùng tốt hơn các nhãn hàng khác.

  Đây sẽ là một ưu thế cho Prona. hiện giờ tâm lý chung của phần lớn đơn vị cung cấp trong nước chậm tiến độ là vừa muốn tậu được một cây súng với chất lượng ổn định mà vẫn muốn tiết kiệm giá thành đầu cơ. Và Prona sẽ là một sự chọn lựa hoàn toàn phù hợp.

  4.Súng phun sơn cao cấp đến từ Đức

  Đại diện duy nhất đến từ Đức là Sata. dòng Sata chuyên về phun sơn ô tô phổ biến hơn, súng hơi to và chắc.

  Độ bền của súng rất cao, rất thích hợp để phun cả xe. ngoài ra, do có điểm yếu về mẫu mã và giá tiền nên bây giờ Sata không còn được ưa thích như trước.

  Dần dần, việc tìm kiếm linh kiện cũng phát triển thành khó khăn hơn nên khiến cho các bạn tại Việt Nam ko còn mấy đặm đà cùng sở hữu nó nữa.

  Nhưng dù sao đây vẫn là một thương hiệu súng phun sơn cao cấp và từng được tin dùng tại Việt Nam.

  Tổng kết

  thị trường súng phun sơn càng phổ quát thì người ta lại càng khó đánh giá và càng dễ bị nhầm lẫn giữa súng kém chất lượng, súng thật, súng cao cấp và súng phải chăng tiền. bởi vậy, lúc tìm hàng, người sử dụng nên tới trực tiếp, thử sản phẩm hoặc Phân tích những nhà sản xuất có uy tín trên thị trường.

  Xem thêm: http://mayphunsoncongnghiep.weebly.com/tin-tuc/nhung-dieu-can-biet-ve-may-phun-son-cong-nghiep

  Nên so sánh đối chiếu để tìm ra được sản phẩm phù hợp. Hotline: 0901.89.69.79 sẵn sàng hỗ trợ, trả lời thêm cho bạn những thông tin hữu dụng về sản phẩm nhé.


  Tags Tags: ,