• Máy chà sàn công nghiệp có người lái rất tiện lợi cho việc chà hút và khiến sạch ở các khu vực mang diện tích rộng như sàn nhà xưởng, nhà máy xi măng, nhà máy dệt, nhà máy sắt thép, nhà máy bao phân bì giấy, trường bay, khu di lịch, resort, kho hàng container, bệnh viên, trường học, …

  Xem thêm: http://daihoangcuong.com/san-pham/may-lau-san-nha-cong-nghiep-105.html

  • Kết cấu khuông khuông vững chắc, dẻo dai sở hữu thời gian, đảm bảo cho sự hoạt động của máy.

  • Tích hợp các chức năng trong cùng một nút điều khiển tiện lợi cho người sử dụng.

  • Nhờ vành chắn Aqua -Stop giữ nước bên trong chổi ko bị văng ra ngoài lúc quay, giúp tiết kiệm hóa chất tới 50%, tiết kiệm thời kì và giá tiền hoạt động. Giữ sạch sẽ ko gian bằng máy chà sàn liên hiệp B140R.

  • Xe chuyển động trên ba bánh rất cởi mở, người lái mang thể điều khiển máy một phương pháp tiện lợi lau hút sạch những góc, ngóc của ko gian.

  • Vận hành bằng hệ thống điện nên động cơ hoạt động rất khỏe và êm, tạo cảm giác dễ chịu cho người lái.

  Máy chà sàn công nghiệp rất thuận lợi cho việc chà hút và làm sạch ở các khu vực với diện tích rộng. Hoạt động ổn định, vệ sinh đạt hiệu quả cao, Scrubmaster B140R đang hoàn tất thấp vai trò làm cho sạch ở phổ quát khu vực như sàn nhà xưởng, nhà máy xi măng, nhà máy dệt, nhà máy sắt thép, nhà máy bao so bì giấy, trường bay, khu di lịch, resort, kho hàng container,… với năng suất khiến sạch 5300 m2/h, máy chà sàn công nghiệp được tiêu dùng lau hút và khiến cho sạch ở khu vực mang diện tích trong khoảng 5000 m2 trở lên.

  Xem thêm: http://maylausandhc.weebly.com/

  Máy chà sàn đa năng Hako B140R

  Máy chà sàn đa năng Hako B140R

  Kết cấu khung khuông vững chắc, bền bỉ với thời kì, giúp mẫu máy chà sàn vẫn hoạt động ổn định ở môi trường hà khắc. Xe chuyển di trên ba bánh linh hoạt, người lái có thể điều khiển tiện lợi máy lau hút sạch những góc. Máy chà sàn công nghiệp vận hành bằng hệ thống điện nên động cơ hoạt động rất khỏe, rất êm, giảm thiểu những việc bảo trì và cực gần gũi có môi trường. Bên trong máy được lắp đặt thêm hệ thống Aqua – Stop đã được cấp bản quyền sáng chế. Nhờ vành chắn Aqua – Stop giữ nước bên trong chổi ko bị văng ra ngoài lúc quay, giúp tiết kiệm hóa chất đến 50%, tiết kiệm thời gian và giá tiền hoạt động, góp phần tăng năng suất khiến cho sạch.3

  Máy chà sàn đa năng Hako B140R

  Máy chà sàn đa năng Hako B140R

  Xem thêm: http://daihoangcuong.com/san-pham/may-lau-san-nha-cong-nghiep-105.html

  Máy chà sàn đa năng Scrubmaster B140R là 1 trong nhiều loại thiết bị vệ sinh công nghiệp Hako hội tụ đủ nhân tố chất lượng và thẩm mỹ trên từng sản phẩm, đáp ứng rẻ nhu cầu làm sạch ở phổ quát khu vực khác nhau.


 • Nhà có trẻ nhỏ nên dùng quạt máy cơ hay máy làm cho mát không khí?

  Vào mùa hè, thời tiết nắng nóng thay đổi thất thường làm cho trẻ nhỏ dễ bị các bệnh về hô hấp, trục đường tiêu hóa, biếng ăn…Để giúp bé luôn khỏe mạnh các mẹ hãy chọn cho con một đồ vật bớt nóng độ mùa hè phải chăng nhất. Vậy nên tìm quạt điện cơ hay máy khiến cho mát ko khí?

  Xem thêm: http://daihoangcuong.com/san-pham/may-lam-mat-khong-khi-106.html

  mua quạt máy cơ hay máy khiến cho mát không khí?

  Máy khiến cho mát ko khí và quạt điện là hai thiết bị làm mát phổ thông hiện giờ. Không những thế, trong nhà với trẻ nhỏ, mọi người luôn đặt cao chỉ tiêu tậu sản phẩm phải chăng cho sức khỏe. Bởi vì, trẻ nhỏ thường mang hệ miễn dịch yếu nên cấp thiết được học tập, sinh hoạt, ngủ nghỉ trong một môi trường mang bầu ko khí tươi mát, trong lành.

  Máy khiến mát ko khí là sản phẩm mới xây dựng thương hiệu nhưng mau chóng được người sử dụng biết đến. Vì hiệu quả làm mát rẻ cho sức khỏe, phù hợp có mọi độ tuổi. Có thể kể tìm máy khiến cho mát ko khí là cách thức săn sóc sức khỏe phải chăng nhất cho bé.

  máy làm mát không khí cho trẻ nhỏ

  Máy làm cho mát ko khí, biện pháp bảo kê sức khỏe thấp nhất cho bé yêu

  Xem thêm: https://maylammatkhongkhidhc.blogspot.com/

  Bởi vì, sản phẩm dựa vào nguyên lý bay khá nước, nhiệt độ của nước làm mát không khí. Mức nhiệt độ của tại cửa gió 26-28 độ C, mát mẻ tự dưng, không gây sốc nhiệt lúc ra ngoài trời.

  Độ ẩm không khí được cân bằng ở mức 55-60% nên thân thể bé thoát mồ hôi ở mức thấp nhất.

  Còn đối mang quạt điện là đồ tiêu dùng xuất hiện trong khoảng lâu, hầu như nhà nào cũng có một mẫu. Và loại vật dụng này chỉ có chức năng tạo gió mà không khiến cho hạ nhiệt độ ko khí. Bởi thế, lúc nhiệt độ ngoài trời tăng lên thì không khí trong nhà vẫn nóng nực dù quạt đang hoạt động.

  Theo một kết quả nghiên cứu gần đây ở Nhật Bản, mệt mỏi, chóng mặt, khô da, đau họng... Là những triệu chứng mà khách hàng quạt máy trong khi ngủ thường mắc phải.

  bên cạnh đó, việc cơ thể tiếp xúc sở hữu không khí thổi từ quạt máy có thể gây tác động tới cơ chế điều tiết tự nhiên của cơ thể, sự bốc hơi nước trên da sẽ làm cho giảm nhiệt độ bề mặt nên sẽ làm cho bớt nhiệt độ ở những nội tạng phê duyệt cơ chế tuần hoàn máu. Tín hiệu này là cỗi nguồn gây ra hiện trạng thân thể mỏi mệt, chán ăn ở người lớn và cả trẻ nhỏ.

  với những thông báo trên đây kỳ vọng bạn đã với sự chọn lọc đồ sử dụng khiến cho mát cho con yêu. Không những thế, còn 1 vấn đề các mẹ cần lưu ý nữa là tìm sản phẩm chất lượng để đạt hiệu quả khiến mát thấp cho sức khỏe.

  Máy làm mát ko khí được nhiều người tin dùng

  Trên thị trường, có hầu hết hãng máy tới từ phổ biến nước khác nhau, hàng fake hàng kém chất lượng bày bán tràn lan nên người tiêu dùng rất dễ mua nhầm.

  giả dụ tiêu dùng phải hàng nhái, hàng nhái giả sở hữu thể gặp các tình trạng xấu như máy với độ ồn cao, dễ cháy chập, nhanh hỏng và hiệu quả khiến cho mát không như mong muốn.

  hiện giờ, với cái máy khiến cho mát cao cấp Daikio, khoa học Nhật Bản là nhãn hiệu đang giữ thị trường to nhất tại Việt Nam. Bởi vì, sản phẩm thực thụ mang đến hiệu quả khiến mát và đảm bảo độ bền theo thời gian.

  Xem thêm: http://daihoangcuong.com/san-pham/may-lam-mat-khong-khi-106.html

  Cứ vào giữa mùa nóng, máy khiến cho mát cao cấp Daikio trong hiện trạng cháy hàng. Vậy nên hãy tranh thủ gọi ngay kẻo bỏ lỡ. Hotline: 0901.89.69.79


 • Trang bị chống giật cao cấp, tấm khiến mát Cooling Pad làm từ gỗ sồi, vỏ máy khiến cho trong khoảng nhựa ABS/PP, mô tơ quấn lõi đồng 100%...là những chỉ tiêu để người sử dụng bỏ túi chọn máy khiến mát không khí tốt nhất.

  Xem sản phẩm tại: http://daihoangcuong.com/san-pham/may-lam-mat-khong-khi-106.html

  Những chiếc máy làm mát không khí daikio

  Máy làm mát ko khí là gì?

  Máy làm cho mát không khí là đồ vật làm cho mát hoạt động theo nguyên lý bay tương đối nước bỗng dưng, nhiệt độ của nước sẽ khiến cho mát ko khí. Nhiệt độ nước trùng hợp là 28 độ C nhưng lúc vận động qua tấm khiến mát Cooling Pad hạ xuống 25 độ C. Khi này, không khí nóng bên ngoài đi lại qua tấm làm mát bớt nhiệt độ xuống 26-28 độ C, không khí hoàn toàn tốt cho sức khỏe.

  Bạn sở hữu thể hiểu thuần tuý hơn là máy làm mát không khí hút khí hot bên ngoài vào trong để giảm nhiệt độ xuống. Sau ngừng thi côngĐây, máy chuyển bầu ko khí đã bớt nhiệt độ ra bên ngoài. Đây là cách thức tạo gió mát thiên nhiên như đang có thiên nhiên vào nhà.

  Máy làm mát cao cấp Daikio thấp nhất hiện nay

  Máy làm cho mát cao cấp Daikio phân phối theo tiêu chuẩn khoa học Nhật Bản thuộc quyền với của doanh nghiệp CP cơ điện lạnh Đại Việt được giám định rẻ nhất hiện nay.

  với mong muốn mang đến 1 dòng sản phẩm thấp nhất cho người tiêu dùng, dịch vụ đã rất chú trọng trong việc chọn lựa những nguyên vật liệu thấp nhất cấu tạo nên máy để nâng cao tuổi thọ. Cùng lúc, nhà cung cấp nghiên cứu và tiên phong ứng dụng các tính năng thông minh chuyên dụng cho cuộc sống thêm nhân thể ích.

  Xem tại: https://maylammatkhongkhidhc.blogspot.com/

  Máy làm cho mát cao cấp Daikio chất lượng dẻo dai vượt thời gian

  Máy làm mát không khí nhãn hiệu Daikio được cấu tạo trong khoảng những phòng ban làm từ nguyên nguyên liệu phải chăng, cụ thể như sau:

  - Bo mạch được phủ lớp chống ẩm, chống Oxy hóa giúp nâng cao tuổi thọ gấp một,5 lần so với bo mạch thông thường.
  - Mô tơ sử dụng 100% lõi đồng nguyên chất, chỉ số IP (chỉ số chống thấm và bụi) cao trong khoảng 4,4 trở lên. Đặc trưng, vỏ ngoài được sơn tĩnh điện 3 lớp để tăng độ bền, chống cháy nổ.
  - đồ vật chống giật cao cấp có chức năng tự tắt nguồn điện khi phát hiện rò điện.
  - Vỏ máy sử dụng nhựa nguyên chất ABS/PP để nâng cao độ sáng, bóng, bền, đẳng cấp cho máy và an toàn có sức khỏe người sử dụng.
  - Tấm khiến mát Cooling Pad khiến cho từ gỗ sồi nguyên chất được tăng độ dày 30% nên hiệu quả làm mát mau lẹ hơn. Tấm khiến mát được phủ lên một lớp màu xanh dương chống rong rêu, nấm mốc và giảm sự đeo bám của vi khuẩn. Và những tấm làm cho mát đều với sườn đỡ nhất thiết để luôn giữ nguyên hiện trạng sau thời gian dài sử dụng ko bị xệ, biến dạng.
  - Giá đỡ mô tơ được khiến từ hợp kim không ăn mòn, phụ kiện thanh đỡ, ốc vít dùng inox 304 chống oxi hóa và rỉ sét lúc hoạt động trong môi trường ẩm.
  - Bơm tự ngắt nước, rơ le ngắt bơm với tác dụng tự động tắt chế độ COOL khi bình cất hết nước để chống cháy chập.

  bây giờ, máy làm cho mát cao cấp Daikio có chế độ bảo hành tốt nhất sở hữu 1 năm cho số đông sản phẩm và hai năm cho mô tơ.

  nguyên lý hoạt động máy làm mát không khí

  vì sao nên mua máy làm cho mát cao cấp Daikio hạ nhiệt cho mùa hè

  hiện nay trên thị phần mang nhiều thiết bị khiến mát cho mùa hè nhưng vẫn còn một số nhược điểm như:

  Điều hòa nhiệt độ thì tạo độ ẩm thấp gây khô da. Và việc sử dụng điều hòa gây tốn kém điện năng tiêu thụ là vấn đề mà người dùng trằn trọc. Đặc thù, có người già, trẻ nhỏ sở hữu sức đề kháng yếu rất dễ bị các bệnh hô hấp khi mà điều chỉnh nhiệt độ bên trong chênh lệch có bênh ngoài quá cao từ 8 độ C trở lên.

  Quạt phun sương: đây là giải pháp bớt nhiệt ko khí phun sương lí tí vào ko khí nên độ ẩm tăng rất nhanh. Độ ẩm nâng cao cao thì giai đoạn thoát mồ hôi trên thân thể diễn ra chậm hơn nên cảm thấy khó chịu. Và khi phun sương ra ngoài gây ẩm ướt, hư hại đến những vật dụng điện tử quanh đó, nội thất.

  quạt máy cơ thì chỉ tạo gió mà ko hạ nhiệt độ xuống.

  trong khi ngừng thi côngĐây, máy làm mát ko khí được đánh giá là cách giảm nhiệt tốt nhất nhờ vào nguyên lý bay khá nước thiên nhiên giúp thăng bằng độ ẩm 55-65% và nhiệt độ không khí 26-28 độ C. Mức nhiệt độ và độ ẩm này không gây sốc nhiệt thân thể khi đi ra bên ngoài và chống khô da.

  tuy nhiên, máy khiến mát cao cấp Daikio có các ưu điểm sau đây:

  - Quạt làm cho mát ko khí sử dụng cho bất kỳ không gian nào: mở, bán mở, kín và dễ chuyển động đến mọi vị trí.
  - Tiết kiệm 90% điện năng tiêu thụ so với điều hòa nhiệt độ
  - không khí được lọc sạch bụi bẩn rất kỹ qua tấm lưới lọc và tấm khiến cho mát
  - thuận lợi lắp đặt và vệ sinh định kỳ tại nhà mà không cần thợ giỏi
  - Máy khiến cho mát bằng tương đối nước không tiêu dùng CFC nên gần gũi có môi trường.
  - Chức năng đảo gió 4 chiều phân bố làn gió đồng đều tới mọi ngách ngỏng.
  - Vận hành êm ái
  - hứa hẹn giờ lên tới 24h để điều chỉnh số giờ cần sử dụng nhằm tránh hoang phí điện khi quên tắt máy.

  Xem sản phẩm tại: http://daihoangcuong.com/san-pham/may-lam-mat-khong-khi-106.html

  tìm máy khiến cho mát cao cấp Daikio để đảm bảo hiệu quả khiến mát phải chăng cho sức khỏe.
  ví như còn điều gì băn khoăn vui lòng liên hệ Hotline 0901.89.69.79 để được giải đáp cụ thể.


 • Top 3 model máy hút bụi công nghiệp 80L các bạn ko nên bỏ qua

  Hàng năm sở hữu hàng trăm doanh nghiêp và những khu công nghiệp mọc lên cùng sở hữu chậm tiến độ là những công trình xây dựng, chung cư và tòa nhà,…Chính vì vậy mà vấn đề xử lý bụi bẩn trở thành thúc bách và được cần giải quyết. Và máy hút bụi công nghiệp chính là biện pháp xuất sắc cho những khu vực này.

  Xem sản phẩm tại: http://daihoangcuong.com/san-pham/may-hut-bui-cong-nghiep-100.html

  không những thế, đối sở hữu những khu vực mang ko gian rộng to của các tổ chức, công ty thì việc chọn máy hút bụi công nghiệp sao cho phù hợp cũng là việc rất quan trong, bởi nếu ko lựa chọn thích hợp mang thể gây ra phổ quát vấn đề hệ lụy. Sau đây tác giả xin miêu tả top 3 model máy hút bụi công nghiệp 80L thích hợp sở hữu ko gian nhà xưởng mà các doanh nghiệp không nên bỏ qua.

  1. Máy hút bụi- nước công nghiệp Hiclean HC 80

  Máy hút bụi nước công nghiệp Hiclean HC 80 là môt model máy hút bụi công nghiệp công suất lớn sở hữu lực hút mạnh mẽ, ko chỉ hút sạch cả bụi bẩn nhận ra bằng mắt thường mà còn cả những bụi bẩn siêu nhỏ trên bề mặt sàn như thảm, gạch,…Hơn nữa, nhờ công suất to 3600W đồ vật ko chỉ có khả năng hút bụi khô như những dòng máy hút bụi thông thường mà còn với khả năng hút được ốc vít, những mảnh kính vỡ vạc, nước, hóa chất, bụi ẩm,bụi ướt hay thậm chí những dung dịch đổ tràn ra trên nền nhà. Cho nên, trang bị là sự chọn lựa lý tưởng cho công tác vệ sinh ở những nhà xưởng, nhà máy xí nghiệp phân phối giấy, cung cấp gỗ,….


  Máy hút bui nước công nghiệp Hiclean HC 80 phù hợp có không gian nhà xưởng

  Hơn nữa, chiếc máy hút bụi Hiclean này còn mang dung tích cỗ ván chưa lớn và được thiết bị nhiều phụ kiện đi kèm như bàn hút nước, bàn hút bụi, ống khe hút,…vì vậy mà với khả năng hút sạch sẽ mọi bụi bẩn, chất lỏng trên các địa hình, ngóc ngỏng như sàn nhà, tủ đồ, xe hơi, cửa sổ, …mà ko mất thời kì ngưng máy để đổ bụi. Thành ra, sản phẩm này chính là sự chọn lựa tuyệt vời cho công tác vệ sinh của những nhà hàng, khách sạn, kho hàng, nhà xưởng…nơi sở hữu diện tích không gian rộng to trong khoảng vài trăm để hàng nghìn mét vuông.

  2. Máy hút bụi công nghiệp Supper Clean SC 80

  Model Supper Clean SC 80 đã đang và rất được ưa chuộng ở các nhà xưởng hay kho hàng sở hữu diện tích to, trường học, bênh viện và các công ty sản xuất nhà sản xuất vệ sinh nội thất hay những khu công nghiệp nhờ hiệu quả vệ sinh cao. Máy được trang bị 3 mô tơ công nghiệp, cộng hưởng cho lực hút mạnh có con đường kính ống hút Ø40mm, nên máy có khả năng xứ lý triệt để các mẫu bụi khô, vun rác, hóa chất, những chất lỏng, hay bụi công nghiệp một cách thức chóng vánh. Bên cạnh đó, dòng máy hút bụi công nghiệp Supper Clean này còn đươc vật dụng thùng đựng bụi dung tích lên đến 80 lít, có tay đẩy, dẽ dàng đổ bụi, xả nước sau khi thực hành vệ sinh rât thuận tiện và sạch sẽ.

  3. Máy hút bụi nhà xưởng Camry BF 580-3

  Camry luôn luôn tự hào là 1 trong những dịch vụ, phân phối máy vệ sinh công nghiệp được khách hàng Việt ưa chuộng nhất thời gian gần đây bởi các sản phẩm với mẫu mã đẹp, đồ bền cao. Và model máy hút bụi nhà xưởng Camry BF 580-3 là 1 model được những chuyên gia đánh giá cao mà người mua không nên bỏ qua.

  Các sản phẩm có tại: http://daihoangcuong.com/san-pham/may-hut-bui-cong-nghiep-100.html


  Model máy hút bụi nhà xưởng Camry BF 580-3

  Máy hút bụi nhà xưởng Camry BF 580-3 với mô tơ cực khỏe cho lực hút mạnh tới 250 bar thành ra thiết bị ko chỉ hút sạch các loại vụn rác, bụi bẩn trông thấy bằng mắt thường mà còn với khả năng thu nhặt triệt để những mẫu bụi siêu nhỏ.Bên cạnh Đó, thiết bị còn được đồ vật hòm chứa bụi khá cao là 80 lít thành ra thiết bị thích hợp đảm nhiểm công việc vệ sinh cho các ko gian sở hữu diện tích rộng, giúp các bạn ko cần ngưng máy để đổ bui, nước phổ quát lần .

  Máy hút bụi Camry BF 580-3 còn được ngoài mặt 4 bánh xe cơ động, linh hoạt, dễ dàng thuận lợi cho việc đi lại và thích hợp có mọi điều điện địa hình. Đặc trưng máy hoạt động với độ ồn ở mức tiêu chuẩn, ko gây tác động đến sức khỏe của người vận hành cũng như sự tập kết của mọi người tiếp giáp với.

  hy vọng những thông báo san sớt trên sẽ có ích giúp quý khách chọn lựa được cái máy hút bụi công nghiệp thích hợp với nhu cầu sử dụng của tổ chức mình. Mọi nghi vấn thắc mắc người dùng vui lòng liên hệ hotline 0901.89.69.79 để được tư vấn trả lời hoàn toàn Free.

  Xem máy hút bụi tại: http://daihoangcuong.com/san-pham/may-hut-bui-cong-nghiep-100.html


 • Top 4 nhãn hàng súng phun sơn rẻ nhất năm 2018

  Súng phun sơn là một vật dụng công nghiệp đang có tầm tác động nhất quyết trong lĩnh vực công nghiệp cung cấp hiện tại.

  Nhu cầu sử dụng càng ngày càng nâng cao cao làm cho nguồn cung ngày một trở thành nhộn nhịp hơn. Trong ngừng thi côngĐây, vượt trội lên, nằm trong một tầng lớp khác là những loại súng phun sơn cao cấp tới từ những hãng: Iwata, Meiji, Prona hay Sata…

  một mẫu thiết bị phun sơn cao cấp hoạt động bằng khí nén, an toàn cho người tiêu dùng đang là mục đích mà phổ biến công ty hướng tới.

  cùng điểm qua 4 thương hiệu súng phun sơn cao cấp đang mang mặt tại thị trường Việt Nam.

  Xem thêm: https://mayhutbuidhc.food.blog/2017/12/27/3-may-phun-son-duoc-su-dung-nhieu-nhat-hien-nay/

  1.Súng phun sơn cao cấp Iwata

  Dẫn đầu danh sách về súng phun sơn cao cấp hay nhãn hiệu chuyên phân phối những vật dụng sơn cao cấp phải nhắc tới Iwata của Nhật Bản.

  Iwata tên rất nhiều là Anest Iwata là nhãn hiệu đến trong khoảng Nhật Bản, được ra đời bởi tập đoàn Anest Iwata sở hữu hơn 50 chi nhánh, nhà máy, trên toàn cầu.

  Vào Việt Nam chưa lâu, dù chỉ mới vài năm nhưng Iwata nổi lên như 1 hiện tượng về thiết bị công nghiệp- hệ thống đồ vật sơn phủ.

  một.1 đầu tiên là chất lượng:

  Chất lượng trang bị luôn là điều tối quan trọng mà nhãn hàng này hướng tới. Dù gặp phải ko ít đối thủ vào thời điểm chậm triển khai, kể cả nhãn hiệu cao cấp hay các sản phẩm không với danh tiếng, lại cộng thêm bất lợi về thời kì xâm nhập vào thị phần có phần muộn hơn nhưng nhờ vào chất lượng đỉnh cao, được chứng nhận bởi phổ biến tiêu chuẩn quốc tế, Iwata thực sự đã chứng minh được, mình hoàn toàn mang thể đánh bại bất kỳ một đối thủ nào ở thời khắc hiện nay để vươn lên vị trí số một tại Việt Nam.

  Vì hơn thế, khi mà nó đã trở nên nhãn hiệu với tầm ảnh hưởng về độ uy tín về chất lượng trên toàn toàn cầu, thì không mang lý do gì để cản bước thương hiệu này tại Việt Nam.

  Mỗi 1 sản phẩm là 1 công đoạn, một sự nhất quyết, mang sự rà soát nghiêm nhặt và khó tính. Vì nó là đại diện cho cả 1 nhãn hiệu chứ ko còn là 1 cây súng phun sơn cao cấp thường ngày.

  Súng mang độ mịn cao, bền và tuổi đời lớn mà ít doanh nghiệp phân phối nào theo kịp.

  Mà không chỉ riêng súng, các đồ vật phun sơn khác như nồi trộn, bơm màng, hay cây khuấy sơn cũng rất hoàn hảo.

  một.2 kiểu dáng sản phẩm

  Khó mang thể mua thấy một thương hiệu nào sở hữu sự rộng rãi về sản phẩm như Iwata. cùng là súng phun sơn cao cấp nhưng nó với tới hàng chục mẫu, series khác nhau để Cả nhà lựa chọn.

  Còn chưa đề cập đến, mỗi series sở hữu hàng chục model sở hữu những lỗ phun to nhỏ khác nhau, để thích hợp với phổ biến chiếc sơn, độ đậm đặc của dung dịch..Và kèm theo, súng cao cấp thì đương nhiên nó cũng phải là súng phun sơn đẹp.

  một ví dụ tiêu biểu là chiếc W101. cái này được coi là chiếc nhiều và thông dụng nhất. Nhưng kiên cố, sở hữu các model mà nhiều người thậm chí còn chưa nghe đến tên bao giờ dù cộng là W101. Ngay chỉ riêng súng phun sơn với lỗ phun 1.3 thôi mà còn sở hữu hàng chục model nữa là.

  ví dụ như W101-138BG-S90 thân vàng.

  phần nhiều thân súng sở hữu màu vàng, thuộc loại kiwami cao cấp, thực thụ là rất hiếm trên thị trường và chẳng hề doanh nghiệp phân phối nào cũng có đủ khả năng để đầu tư model này.

  bên cạnh đó còn sở hữu những model khác:

  Xem thêm: http://mayphunsoncongnghiep.weebly.com/tin-tuc/cach-chinh-sung-phun-cua-may-phun-son-cong-nghiep

  một.3 phổ biến về áp dụng

  mang thể tiêu dùng súng phun sơn cao cấp cho bất kỳ lĩnh vực nào: phun sơn ô tô, xe máy, phun chảo chống dính, phun gỗ nội thất, phun men gốm sứ, phun nhựa…đặc biệt là phun vỏ điện thoại.

  ngành nghề này chắc tương đối đặc trưng vì thường các công ty cung cấp vỏ điện thoại dùng súng tự động, lắp vào các cánh tay robot, phun liên tục 24/24h. Và ví như chẳng phải là súng phun sơn cao cấp, có độ mịn cao và chất lượng phải chăng thì chẳng thể nào phun được tương tự.

  với khoa học cung cấp đương đại, súng phun sơn cao cấp Iwata hoàn toàn sở hữu thể giải quyết được bất kỳ thợ sơn khắt khe nào.

  hai.Súng phun sơn cao cấp Meiji

  một đôi năm trước, Meiji từng sở hữu một thị trường khăng khăng tại Việt Nam. cùng tới trong khoảng Nhật Bản, chất lượng khá ổn, lại với thế mạnh hơn trong việc phun sơn ô tô nên Meiji thuận lợi chiếm được thị phần tại Việt Nam.

  Cũng giống như Iwata, Meiji là cái sản phẩm súng phun sơn cao cấp, có phổ biến thiết kế và model khác nhau để Cả nhà lựa chọn sao cho thích hợp có mẫu sơn mình đang sử dụng.

  mặc dù, tới thời điểm này, Meiji không còn chiếm được vị trí như trước đây do thiếu linh kiện thay thế, nhưng nó vẫn thuộc hàng cao cấp và được phổ thông đơn vị tuyển lựa.

  3.Súng phun sơn cao cấp Prona

  Sẽ là 1 thiếu xót rất lớn nếu chỉ nhắc tới những nhãn hàng từ Nhật Bản mà chẳng chú ý 1 nhãn hiệu súng phun sơn cao cấp khác tới từ Đài Loan.

  với nhà máy cung cấp riêng, hoàn thiện số đông công đoạn phân phối theo 1 quy trình khép kín và nghiêm nhặt, Prona xứng đáng là đại diện tốt nhất đền trong khoảng Đài Loan và được lọt vào top các thương hiệu sản xuất trang bị phun sơn cao cấp tại Việt Nam.

  vì sao Prona, một thương hiệu mới nhưng lại được thẩm định cao như hiện tại.

  3.1 khoa học cung ứng

  Prona mang một nhà máy cung ứng riêng theo một mô hình khép kín và biệt lập dưới sự giám sát của những chuyên gia khoa học.

  hầu hết quy trình được vận hành và kiểm chứng theo rộng rãi đơn vị uy tín khác nhau, đặc biệt là theo mô hình cung ứng của nhãn hiệu Iwata Nhật Bản.

  Mỗi một cây súng phun sơn được tạo ra đều sở hữu sự tinh xảo, tường tận, cấu trúc đơn giản nhưng lại rất thuận lợi cho các bạn. 1 cây súng có tới vài chục những chi tiết riêng biệt được ghép lại tạo thành một khối hợp nhất mang nhau.

  Nghe thì phức tạp là vậy, cơ mà lúc cần toá, lắp thay thế những linh kiện thì lại rất đơn giản.

  3.2 phổ thông trong vận dụng và ngoại hình

  Prona chẳng kém nhãn hàng nào về độ phổ thông của sản phẩm, thậm chí là còn hơn cả Meiji hay Sata của Đức.

  Súng tự động có tự động, súng cầm tay thì cố nhiên là không thể thiếu. Súng đặc chủng cho một đôi lĩnh vực đặc trưng cũng với.

  Lỗ phun nhỏ để phun tỉa: có. Lỗ phun lớn cho bề mặt sản phẩm lớn: mang.

  Phun sản phẩm có độ mịn cao: có

  Phun sản phẩm cho gia đình, cơ sở nhỏ: đều mang hết.

  Vậy thì đã đủ cho bạn chọn lựa chưa ạ

  3.3 mức giá sản phẩm

  một lợi thế ko nhỏ mà Prona đang tận dụng hơi tốt Đó là chi phí sản phẩm. dù rằng cùng là hàng cao cấp, nhưng Prona tại tận dụng thừa hưởng thế về địa lý, tiết kiệm hơi phổ biến giá tiền chuyên chở, do vậy sở hữu thể đưa sản phẩm tới người dùng tốt hơn các nhãn hàng khác.

  Đây sẽ là một ưu thế cho Prona. hiện giờ tâm lý chung của phần lớn đơn vị cung cấp trong nước chậm tiến độ là vừa muốn tậu được một cây súng với chất lượng ổn định mà vẫn muốn tiết kiệm giá thành đầu cơ. Và Prona sẽ là một sự chọn lựa hoàn toàn phù hợp.

  4.Súng phun sơn cao cấp đến từ Đức

  Đại diện duy nhất đến từ Đức là Sata. dòng Sata chuyên về phun sơn ô tô phổ biến hơn, súng hơi to và chắc.

  Độ bền của súng rất cao, rất thích hợp để phun cả xe. ngoài ra, do có điểm yếu về mẫu mã và giá tiền nên bây giờ Sata không còn được ưa thích như trước.

  Dần dần, việc tìm kiếm linh kiện cũng phát triển thành khó khăn hơn nên khiến cho các bạn tại Việt Nam ko còn mấy đặm đà cùng sở hữu nó nữa.

  Nhưng dù sao đây vẫn là một thương hiệu súng phun sơn cao cấp và từng được tin dùng tại Việt Nam.

  Tổng kết

  thị trường súng phun sơn càng phổ quát thì người ta lại càng khó đánh giá và càng dễ bị nhầm lẫn giữa súng kém chất lượng, súng thật, súng cao cấp và súng phải chăng tiền. bởi vậy, lúc tìm hàng, người sử dụng nên tới trực tiếp, thử sản phẩm hoặc Phân tích những nhà sản xuất có uy tín trên thị trường.

  Xem thêm: http://mayphunsoncongnghiep.weebly.com/tin-tuc/nhung-dieu-can-biet-ve-may-phun-son-cong-nghiep

  Nên so sánh đối chiếu để tìm ra được sản phẩm phù hợp. Hotline: 0901.89.69.79 sẵn sàng hỗ trợ, trả lời thêm cho bạn những thông tin hữu dụng về sản phẩm nhé.

  Follow this section's article RSS flux